Ký kết kết hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ đầu tư Fast Ehome ngành Thương Mại điện tử

Ký kết kết hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ đầu tư Fast Ehome ngành Thương Mại điện tử

(TVU) – Ngày 21/06, tại Trường ĐH Trà Vinh, PGS.TS. Diệp Thanh Tùng – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng Ông Khúc Thanh Thắng – TGĐ Công ty TNHH Công nghệ đầu tư Fast Ehome tiến hành ký kết bản ghi nhớ, thoả thuận hợp tác đào tạo ngành Thương mại điện tử, trình độ Đại học.

Thông qua sự hợp tác của Trường ĐH Trà Vinh và Công ty TNHH Công nghệ đầu tư Fast Ehome sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên, góp phần bồi dưỡng và nâng cao nguồn nhân lực có chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

PGS.TS Diệp Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, Trường ĐH Trà Vinh là trường đào tạo đa cấp và đa ngành, và phát triển theo hướng định hướng ứng dụng, do đó trường mong muốn đẩy mạnh hợp tác với doanh nghiệp về các nội dung đưa sinh viên thực tập, sinh viên làm coop và hỗ trợ các nghiên cứu hợp tác chung giữa trường và doanh nghiệp, đặc biệt xúc tiến hỗ trợ các hoạt động hợp tác và dịch vụ khác.

Ông Khúc Thanh Thắng – TGĐ Công ty TNHH Công nghệ đầu tư Fast Ehome chia sẻ: “Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị nhằm mục đích bổ sung và phát huy thế mạnh của hai bên để giúp nhà trường có các sản phẩm đào tạo chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn doanh nghiệp đặc ra, song song với đó góp phần giúp cho công ty có lực lượng lao động tiềm năng trong tương lai.”

Trần Trầm – Trường Sơn

0333738939