Chính sách giao hàng & thanh toán

Chính sách giao hàng & thanh toán

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG – THANH TOÁN

1. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1.1 Điều kiện áp dụng:

Tất cả khách hàng hàng mua sản phẩm tại cửa hàng của Ehomepire

1.2 Phạm vi áp dụng: Giao hàng toàn quốc

1.3 Phương thức giao hàng:

 • Hàng hóa sẽ được giao tận nơi theo đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu trong đơn hàng thông qua đơn vị vận chuyển trung gian.
 • Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách

Ship nội ô Trà Vinh: Trong ngày

+ Đơn từ 200,000đ trở lên: freeship

+ Đơn dưới 200,000đ - bán kính từ 5km trở lên: 20,000đ

+ Đơn dưới 200,000đ - bán kính từ 5km trở xuống:10,000đ

Ship Huyện: Khoảng 2 – 3 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ tết)

+ Đơn từ 300,000đ trở lên: freeship

+ Đơn dưới 300,000đ:

* Từ 1kg trở xuống: 18,000đ

* Trên 1kg, mỗi kg tiếp theo cộng thêm 4,000đ

Ship tỉnh: Khoảng 4 – 5 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ tết)

+ Đơn từ 300,000đ trở lên, ≤ 1kg: freeship

+ Đơn dưới 300,000đ hoặc >1kg:

* Từ 0,5kg trở xuống: 25,000đ

* Trên 0,5kg đến 1kg: 28,000đ

* Trên 1 kg, mỗi kg tiếp theo cộng thêm 6,000đ

 • Trong trường hợp các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, Ehomepire sẽ liên hệ với khách hàng bằng điện thoại , email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền và chức năng tương đương mặt hàng đã hết. Quý khách hàng có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của Ehomepire.
 • Nếu quý khách hàng không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và công ty sẽ hoàn trả lại tiền cho quý khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc (trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ tết) nếu đơn hàng đã được thanh toán.
 • Khi hàng được giao, quý khách hàng sẽ được yêu cầu ký nhận hàng, Quý khách nên giữ kỹ biên lai phòng trường hợp sau này quý khách hàng cần liên hệ lại với Ehomepire về sản phẩm đã mua.
 • Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra
 • Lưu ý:
 • Trong một số trường hợp Ehomepire có thể giao hàng chậm hơn quy định vì một số nguyên nhân khách quan như ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh hoặc các sự kiện bất khả kháng khác. Ehomepire rất mong sự thông cảm của Quý khách hàng cho những trường hợp này.
 • Phí thanh toán vận chuyển ở mục III sẽ được áp dụng cho đến khi nhà vận chuyển trung gian có sự thay đổi về phí vận chuyển.

2. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi mua các sản phẩm của Ehomepire quý khách hàng có thể tham khảo các hình thức thanh toán như sau:

2.1 Thanh toán trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng

2.2 Thanh toán khi mua hàng qua các trang mạng và sàn TMĐT

 1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (cod): Sau khi nhận được hàng, quý khách thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận.
 2. Thanh toán qua thẻ ATM nội địa; Thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ Visa, Master Car của các Ngân hàng trong nước và nước ngoài phát hành Giao dịch được ghi nhận là thành công khi khách hàng nhận được thông báo từ hệ thống cổng thanh toán trả về trạng thái “Giao dịch thành công” (đảm bảo số dư / hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).
 3. Thanh toán online qua ứng dụng ví điện tử Zalopay, Momo
 4. Thanh toán bằng phương thức chuyển tiền/chuyển khoản. Sau khi đặt hàng thành công trên website, bộ phận CSKH sẽ gọi xác nhận thông tin và số tiền thanh toán với khách hàng, khách hàng đến hệ thống ngân hàng để chuyển tiền hoặc chuyển khoản (Internet banking) vào tài khoản công ty cung cấp.

* Thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền chuyển khoản:

 • Tên chủ tài khoản: Khúc Thành Thắng
 • Ngân hàng: Saccombank
 • Số tài khoản: 070016752000
 1. Thanh toán bằng điểm ví: Điểm ví là tiền hoàn của sản phẩm mà bạn được hoàn lại khi mua sản phẩm của Ehomepire. Đây là 1 tính năng cho phép người dùng có thể dùng điểm ví để thanh toán cho 1 phần hoặc toàn bộ giá trị của đơn hàng sau khi mua hàng tại app/web của Ehomepire. Điểm ví không được quy đổi thành tiền mặt.

* Lưu ý:

 • Để đảm bảo quyền lợi và tránh sai sót, nhầm lẫn, ngay sau khi khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển tiền / chuyển khoản thành công. Quý khách vui lòng thông báo cho công ty để xác nhận tình trạng thanh toán.
 • Sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, công ty sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
 • Nếu gặp khó khăn trong quá trình đặt hàng và thanh toán, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Ehomepire theo cách sau:
 1. Liên hệ tổng đài: 1900 888 674 – 0333.738.939 từ thứ 2 đến thứ 7 (Sáng 7:30 - 11:30, chiều 13:00 - 17:00) trừ Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ Tết.
 2. Nhắn tin trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng Ehomepire thông qua fanpage Ehomepire

Giám đốc Công ty

(Ký, ghi rõ họ tên và đóng mọc)

Khúc Thành Thắng

0333738939